อยากให้ลูกเลิกเต้า

อยากให้น้องเลิกเต้า เพราะแม่ต้องกลับไปทำงานแล้วแต่ยังไม่ยอมดูดขวดเลยคะ ตอนนี้แม่เครียดหนักมาก กลัวเค้าจะไม่ยอมกินนมตอนแม่ไปทำงาน พอจะมีใครแนะนำได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่ #ลูกคนคนแรกคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องจะ6เดือนแล้ว ต้องไปทำงานแล้ว

4mo ago

บ้านนี้ครบ3เดือนแล้ว ต้องกลับไปทำงานแล้ว ยังทำใจเรื่องที่ลูกไม่ยอมกินขวดนมไม่ได้เลยค่ะ