เลิกไห้นมแม่อย่างไร

อยากให้น้องเลิกกินนมแม่คะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ ไม่อยากหักดิบสงสารลูกคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอบางบ้านบอกใช้ บรเพชรทาหัวนมแม่ แต่แปลกมาบ้านหนึ่งบอกใช้ว่านหางจรเข้ทา อันนี้แม่บ้านนี้ก็งงอยู่ค่ะ ว่าไม่อันตรายกับเด็กเหรอ