อยากให้น้องออกมาผิวขาวผิวดี

อยากให้น้องออกมาผิวขาวผิวดีบำรุงตัวใหนดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตอนท้องได้ 7w แอมเวย์ จำไม่ได้ชื่ออะไรเพราะหมอแนะนำ+ผงชงข้าวไรซ์เบอรี่ น้องออกมามีแต่คนบอกว่าผิวขาวเหมือนใคร😁😁ไม่รู้ว่าช่วยได้ไหม แต่เราคิดว่ามีส่วน

สีผิวลูกเป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ 😊

9mo ago

พ่อแม่ก็ไม่ถึงกับดำคะแต่อยากให้ลูกผิวดีอะแม่