ตอนนี้น้องสองขวบ 11 เดือน น้ำหนัก 12 กก แม่ๆๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องอย่างไรกันบ้างค่ะ น้องที่บ้านกินเก่งนะค่ะแต่ตัวเล็กค่ะ

อยากให้น้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้น้องสองขวบ 11 เดือน น้ำหนัก 12 กก แม่ๆๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องอย่างไรกันบ้างค่ะ น้องที่บ้านกินเก่งนะค่ะแต่ตัวเล็กค่ะ
1 ตอบกลับ

นมโรงเรียนช่วยได้ค่ะ ไม่อร่อยแต่ห็นเด็กๆที่บ้านทานแล้ว นน ขึ้นทุกคน เขากินกันวันละ 2-3 กล่องนะคะ 😁