ขอวิธีเร่งคลอดของแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากให้น้องคลอดในช่วง37-38วีค นี้ ไม่อยากให้นานกว่านี้ หมอบอกอาจจะต้องผ่าที่ รพ อื่น เลยอยากคลอดเองในช่วงนี้ค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่