ครีมทาแก้ท้องลาย

อยากให้คุณแม่แนะนำครีมทาแก้ท้องลายหน่อบน่ะ พอดีจะยากันไว้กลัวท้องใหญ่มากแล้วแตกเยอะค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสลับกับนี่เวียตลับสีน้ำเงินคะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะกลัว

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

เราใช้ palmer + bio oil ค่ะ