อยากเตือนคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นะค่ะ และทำงานบ้าน

อยากให้คุณแม่ทุกคนอย่าก้มๆยื่นๆมากนะค่ะ เดียวจะเจ็บเอวแบบเราเจ็บข้างเดียวปวดไปถึงสะโพก เราพึ่งเป็นเมื่อคืนนี้เองค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ จะนอนก็ไม่ได้จะเอียงหลังพิงหมอนก็ไม่ได้ค่ะ จนต้องรีบไปโรงพยาบาลกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร ตอนไปคลีนิกหมอที่คลีนิคบอกเราว่าเราเป็นท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ เราเลยต้องรีบไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจฉี่ ผลตรวจออกมาเราไม่ได้เป็นท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ แต่เป็นเพราะเราก้มๆยืนๆทำงานบ้านมากเกินไปเลยเจ็บค่ะ แต่ลูกในท้องปลอดภัยค่ะ ฝากถึงคุณแม่ทุกคนระวังกันด้วยนะค่ะ

16 ตอบกลับ

โยคะจะเยียวยาทุกอย่างค่ะลองดูนะค่ะ