ลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวัน เครียดค่ะแม่ๆ

วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวัน หรือเป็นเพราะนอนตื่นสาย และทำงานบ้าน จึงไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ เครียดมากคะ🥺

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเวลาทำงานบ้านลูกไม่ดิ้นเลย ต้องนอนพักและสกิดเขาอีกที

ขอบคุนค่ะแม่ ตกใจนิดหน่อยคะ😊