คนท้องแต่งหน้าได้ไหมคะ

อยากแต่งแต่ไม่กล้าเห็นในเว็ปบอกว่า เครื่องสำอางมีสารนูนนี้ เลยไม่กล้าแต่หน้าไม่กล้าใช้เครื่องหอมทุกชนิดเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

16 ตอบกลับ

แต่งได้ค่า แต่งเบาๆ อย่าแต่งหนักค่ะ ตอนเราท้องก็แต่งค่ะ เบาๆให้ไม่ดูโทรมพอ แนะนำว่าคุณแม่ลองเสริชหาดูในตลาดค่ะ ตอนนี้ทางเลือกเรื่องเครื่องสำอางค์หลากหลายมากๆค่ะ เครื่องสำอางค์หรือของดูแลผิวที่ทำมาจากธรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมีเยอะแล้วค่ะ สะดวกเลยค่ะ เข้าใจค่าว่าคนท้องก็อยากสวยเป็นธรรมดา เราเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ :)

แต่งได้คะยกเว้นครีมที่มีสารเสตียรอยด์แล้วก้อพวกกรดวิตตามินเอคะ เพราะเราก้อแต่งเหมือนแต่งเฉพาะตอนออกไปนอกบ้านคะ

แต่งได้ค่ะ ถ้าเครื่องสำอางไม่มีสารปรอท ส่วนมากจะใช้เครื่องสำอางที่เป็น organic กันค่ะ สมัยนี้มีให้เลือกเยอะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

บ้านนี้แต่งบางๆค่ะ เฉพาะไปงานข้างนอก น้ำหอมก้ใช้ปกติค่ะ

เราแต่งไปทำงานทุกวันค้า

บ้านนี้หมอไม่ห้ามนะค่ะ

แต่งได้นะคะ

เเต่งได้จ้า

แต่งได้จ้า