38w4วันแล้ว กำหนดคลอด6 พ.ย.

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะท้อง38w4วันแล้วมีอาการเจ็บขาหนีบปวดหน่วงลงมาจิมิมากเลยค่ะ อากาศแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ตกขาวเยอะกว่าเดินมากๆค่ะตกขาวใสๆๆเหมือนน้ำเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

38+1 อาการเเบบว่าเดินไม่ไหวปวดจิมิมาก+ท้องเเข็งไม่ถี่ โดนหมอกระตุ้น มีมูกเลือดออกมา เเต่ไม่ปวดท้อง รอลุ้นค่ะใกล้เเล้ว เเม่พยายามสังเกตตัวเองอาการ