กำหนด 3 มค 63. ตอนนี้ 37+1 เงียบมากๆ ?

อยากแตกแล้วจ้า อาทิตย์หน้า นัดตรวจครั้งสุดท้าย ตรวจปากมดลูก แล้วรอคลอด อย่างเดียว อิแม่รอไม่ไหวแล้ววว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค. มีอาการเจ็บท้องไปนอน รพ. แต่ปากมดลูกไม่เปิด โดนฉีดยาจนพรุนหมดเลยค่ะ ตอนนี้ 37+3w ค่ะ