เดือนกรกฎา​มีใครแอบแตกก่อนบ้าง​ อาการเป็นไงค่ะ​ ลูกคนแรกค่ะ​ 37week

2 ตอบกลับ

กำหนด 10 กรกฎาคม 64 จ้าแตกเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 64 👶🏻 แตกตอน 36W 3D น้ำเดินตอน 5 โมง มีอาการปวดท้องตอน 19.30 ถึงโรงพยาบาลเปิดมดลูกเปิด 3 เซนติเมตร นอนในห้องคลอดจนถึง 20.00 น. เปิดมดลูกเปิดเพิ่ม 5 เซนติเมตร ความดันสูงมีสภาวะครรภ์เป็นพิษ หมอพยาบาลพาเข้าห้องเตรียมคลอดตอน 20.30 น. นอนรอจนปวดถี่ตอน 21.00 น. ปากมดลูกเปิด 8-9 เซนติเมตร เตรียมทำคลอดเพราะสภาวะครรภ์เป็นพิษรุนแรงหัวน้องอยู่สูงแต่มีลมเบ่งแล้วต้องทำการคลอดใช้เวลาการคลอดจนถึง 21.18 น. น้องได้ออกมาลืมตาดูโลก เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามที่สุด น้องแข็งแรงปลอดภัยแต่แม่มีอาการความดันสูงไม่ลดเลยแต่ก็ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า ตอนนี้น้องได้ 22 วันแล้วจ้า