ปวดเมื่อยไปหมดแล้วจ้า

อยากแตกแล้ว ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ บ้านนี้ปวดหัวหน่าวมากเวลาพลิกตัวหรือลุกขึ้นเดิน มันตึงมันเจ้บไปหมดแล้วจ้าา?แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างบ้านนี้นอนน้ำตาไหลทุกวัน ปวดเหมือนโดนกระทืบเลยอ้ะ

ปวดเมื่อยไปหมดแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านค่ะ อีกคลอดตอน 38+1