38+6 เงียบมากๆค่ะแม่ๆ😫

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆ ไม่มีอาการอะไรเลย ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ😂

11 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ นั้งท่าผีเสื้อก้แล้วทานสับปะรดก้แล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยจ้า😅

3w ago

เหมือนกันค่ะแม่สารพัดวิธีตาม พ่อตามก็เงียบ

ปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะแม่ ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่มีอาการไปคลอดตอน40+3นู่นเลยค่ะ

4w ago

เงียบแบบนี้กลัวโดนผ่าเลยค่ะแม่😅😅

เท่ากันเลยแม่ นั่งท่าผีเสื้อจนจะบิน นวดจุกจนระบม พ่อตามก็ยังเงียบอยู่ 🥹

บ้านนี้ 39+4 เงียบเหมือนกันจ้า หายใจไม่สะดวกแล้ว 😁

เหมือนกันค่ะ38*6หมอนัดเร่วคลอดวันที่1นี้

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรดค่ะ

38+3เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😃

บ้านนี้38+5เงียบเหมือนกันเลยค่ะ🥹

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียวค่ะคุณแม่

4w ago

ขอบคุณนะคะ💝

เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลย