อยากแตกแล้ว

อยากแตกแล้ว แม่ๆมีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ ท่าผีเสื้อ คุนพ่อช่วย ก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ กำหนด30สิงหา ตอนนี้ 38 วีคค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ถึง 40+1วีคเลยค่ะ

3y ago

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ 3วันก็น้ำเดิน น้ำออกเยอะแต่ยังไม่ค่อยปวดท้อง หมอเร่งคลอดให้ค่ะ