ทีมมิถุนายน

อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูกชายแล้วนะ

ทีมมิถุนายน
11 ตอบกลับ

38+1เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันอยากเจอน่าลูกชายตัวน้อยแล้ว

39+4เงียบกริบเลย วันที่14นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วจ้า กลัวมากๆเลย😁

38+4 เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่เงียบมาก ❤️❤️

อยากแตกมากๆ แต่ยังงเงียบอยู่เลย#พรุ้งนี่หมอนัด #40w

บ้านนี้อีก16วันค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้เงียบไม่มีอาการอะไรเลย

รอแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

39+3 อยากเเตกเหมือนกันคะ

39+6ยังไม่แตกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่