39+2

อยากแตกแร้วๆ

39+2
15 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เรยค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดพรุ่งนี้แล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะตรงมั้ย

คงไม่นานแล้วล่ะค่ะ จะเจอกันแล้ว 😊

ตื่นเต้นแทนเลยไกล้แล้วค่าแม่

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่สู้ๆ

นิ39+5ยังไม่คลอดเลย

39+6ยังไม่คลอดเลยจ้า

อีกนิดเดียวคุณแม่ 55

ตื่นเต้นเเทนเลยค่ะ