38+1สัปดาห์

อยากแตกแร้วคะ อึดอัด แน่นไปหมด นอนหายใจไม่สะดวก อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยไวๆแม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไมคะ บ้านนี้ท้องจะระเบิด แตกตายนิดหน่อย🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+1สัปดาห์
1 ตอบกลับ

แตกกระจายค่ะ ตอนแรกไม่แตกนี่ก็สบายใจพอเข้าไตรมาส3แตกรัวๆ