39+1 w

อยากแตกเเล้ว. แม่ๆมีวิธีทำไห้เเตกเร็วๆไหมค่ะ. ? #อยากเห็นหน้าเเล้ว. ?

2 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ท้องแรก เดินเก็บกวาดบ้านทั้งวันพอตกเย็นปวดท้องจะคลอดเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้คนเดียวหรือเปล่านะคะ

ถึงเวลาเค้าจะมาเองค่ะแม่ อีกนิดเดียวเอง ใจเย็นๆ ค่ะ 😊😊