บำรุงน้ำนมก่อนคลอด

อยากแชร์ประสบค์การจากแม่ๆคะมีใครเตรียมบำรุงน้ำนมก่อนคลอดไหมคะ ช่วง8-9เดือนพอคลอดแล้วนมมาเลยไหม ทานอะไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เรากินชาอุ่นรักอ่ะค่ะ มีน้ำนมนะคะ แต่หมอบอกถ้ามีน้ำนม นมจะไหลดีไม่ดีอยู่ที่การให้ลูกเข้าเต้าอ่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่^^