ทีมเจาะน้ำคร่ำ เพราะคุณแม่อายุเกิน 35 ปีค่ะ

อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ เคยเจาะน้ำคร่ำกับลูกคนแรกแล้วผลปกติดี ตอนนี้ท้องคนที่ 2 เจาะที่ รพ. ศิริราช 4,600 บาท ทราบผล 22 เมษายน 63 คุณหมออัลตร้าซาวด์ให้อย่างละเอียด ทั้งเนื้อสมอง,หลอดเลือดหัวใจ,ขนาดแขนขา,มือเท้า,นิ้วให้ด้วย ,เช็คโครงสร้างบนใบหน้า ,ปากแหว่งเพดานโหว่ ทราบเพศแล้วด้วย ผู้ชายค่ะ โดยรวมลักษณะทางกายภาพปกติดีทุกอย่าง มีรูปอัลตร้าซาวด์ประมาณ 20 รูปได้ค่ะ รอผลน้ำคร่ำ แบบไม่น่าเป็นห่วงเลยค่ะ เชื่อว่า ปกติ ชัวร์ #ใจแม่ล้วนๆที่เชื่อแบบนั้น

ทีมเจาะน้ำคร่ำ เพราะคุณแม่อายุเกิน 35 ปีค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ และขอบคุณข้อมูลดีๆ แม่ท่านไหนสนใจ แวะมาอ่านกันน้าาา 😊