ดื่นชากาแฟบ่อยๆไม่ดีนะคะ

อยากแชร์คุณแม่ๆที่ชอบดื่มชากาแฟบ่อยๆ นอกจากน้ำตาลที่เยอะมากแล้ว อาจเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณคาเฟอีนที่มากไปก็ส่งผลให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วได้นะคะ ส่วนตัวเราก็ดื่มค่ะชากาแฟ แต่นานๆทานที เดือนละแก้วสองแก้วพอหายอยาก

ดื่นชากาแฟบ่อยๆไม่ดีนะคะ
11 ตอบกลับ

เราก่อนท้องติดกาแฟสดค่ะ กินทุกวัน พอรู้ว่าท้อง เลิกกินทันที จนตอนนี้ 35w แล้วค่ะ เรากินเข้มด้วยค่ะก่อนท้อง อาทิตย์แรกที่เลิกปวดหัวมากค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้เพื่อลูกค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ✌🏻✌🏻

เราซาวด์ตอน 21 w ลูกหัวใจเต้นเร็วคะ หมอให้งดห้ามกินเด็ดขาดเลยจนกว่าจะคลอด นอกจากในชา กาแฟแล้ว ในพวกช็อคโกแลต โกโก้ โอวัลติน ก็มีกาเฟอีนคะ

5y ago

อ่าา ขอบคุณค่ะคุณแม่ที่มาแบ่งปันความรู้กัน 👍🏻👍🏻

ชอบกาแฟมาก ก่อนท้องต้องดื่มทุกวันเป็นแก้วบ้างเป็นกระป๋องบ้าง พอรู้ว่าท้องหักดิบ ไม่แตะมาจะ2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

สุดยอดเลยค่ะ นี่ขนาดเราไม่ใช่คนติดกาแฟนะ นานๆทีก็ดื่มสักแก้ว 555555 😅😅

โกโก้ก็มีคาเฟอีน​นะคะ​ เราชอบกินมาก​ แต่ต้องอดทน​ เดือนนึงกินแค่​ 2-3​ครั้งค่ะ

5y ago

👍🏻👍🏻👍🏻

เราดื่มเป๊ปซี่ทุกวันเลยค่ะ ติดมาก พยายามลดอยู่เหมือนกัน

5y ago

เป๊ปซี่นี่นอกจากคาเฟอีนแล้วยังทำลายแคลเซียมในกระดูกเราด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ เราก็ห้ามใจตัวเองเหมือนกัน 😅😅

ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว .กินไปแก้วเดียวจร้า 😆

5y ago

👍🏻👍🏻👍🏻

ชานมไข่มุก ก็ไม่ได้นะคะ https://th.nonilo.com/คนท้องกินชาไข่มุกได้ไหม

5y ago

ชา กาแฟ ชานมก็มีคาเฟอีน น้ำอัดลมก็มีคาเฟอีน ทานกันน้อยๆนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

น่ากลัวมากเลย จะอดทนเพื่อลูกนะ ของโปรดจริงๆ

5y ago

สู้ๆจร้าา ✌🏻✌🏻

ไม่ดื่มเลยคะ

5y ago

ดีเลยค่ะคุณแม่ เพราะมันไม่มีประโยชน์ต่อลูกเลย 👍🏻👍🏻👍🏻

นานๆทีค่ะ

5y ago

ค่ะ😊😊