กำหนด16สิงหาค่ะ

อยากเเตกก่อนจังค่ะอึดอัด เดินไม่ค่อยรอดเเล้วเท้าก็บวม โดนนอนรพ.ไป2คืนเเล้วฉีดยาปอดไป4เข็ม เกี่ยวกับเเม่อ้วนรึป้าวค่ะที่ฉีดยาบำรุงปอด 35w3d

กำหนด16สิงหาค่ะ
2 ตอบกลับ

ฉีดยากระตุ้นปอดไม่เกี่ยวกับแม่อ้วนค่ะ

3y ago

หรือเป้นเพราะน้องใม่เเข้งเเรงเรอะค่ะ