ทีมสิงหาคมเตรียมซักกันยังค่ะ บ้านนี้เริมซักแล้วค่ะ 33+4 กำหนด30สิงหาค่ะ

15 ตอบกลับ

เรียบร้อยค่ะ2สิงหา​ เริ่มไม่ไหวแล้ว​ เมื่อวานมีเลือดออกติด​ กกน​ กับที่นอนนิดหน่อย​ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย​ ✌️

พร้อมหิ้วแล้วค่ะแม่ เริ่มอุ้ยอ้ายแล้วเลยทำไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ระหว่างนี้ก็กิน นอน เดิน วนอยู่แค่นี้ค่ะ 😂

บ้านนี้33+2ทีมกันยาแต่ซักไว้เรียบร้อยแล้วค่ะเริ่มแพ็คของเล็กน้อยแล้วเหลือแต่ที่นอนยังไม่ได้ซักค่ะ😊✨

ใส่กระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ กำหนด8สิงหา แต่บ้านนี้ผ่า เลยได้ก่อนกำหนดค่ะผ่า27นี้

กำหนดคลอดวีนเดียวกันเลย บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย รอเดือนหน้าทีเดียวจ่ะ

3y ago

รออะไรคะ

บ้านนี้อายุครรภ์36+1วีคกำหนดคลอด13สค.64 ยังไม่ได้ซักเลย ว่าจะทยอยซักแล้วค่ะ

25สค เตรียมพร้อมแล้วจ้า ว่าจะเตรียมเดือนหน้าแต่ไม่ไหวแค่เดินก็เหนื่อย

บ้านนี้กำหนดคลอดกันยาเตรียมใส่ตะกร้าไว้แล้วจ้าเริ่มไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้27สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ 33w3d เตรียมพร้อมหมดทุกอย่างแล้วค่ะ