ลูกเราตัวเล็กไปมั้ยค้ะ ขอดูอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆช่วง 12w หน่อยค่ะ

ขอดูอัลตร้าซาวด์ของตอน 12wหน่อยค่ะ ลูกเราตัวเล็กไปมั้ยค้ะ เห็นของคนอื่น 12w เหมือนกันแต่ตัวใหญ่กว่าเยอะค่ะ แม่กังวลเพราะกินไรไม่ค่อยได้กลัวไม่ลงลูกค่ะ เห็นหลายคนโชว์ 12w เหมือนกันตัวใหญ่มากๆ เลยกังวลค่ะหรือว่าปกติแล้วค้ะ

ลูกเราตัวเล็กไปมั้ยค้ะ ขอดูอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆช่วง 12w หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ในใบซาวด์ที่ดูตัวใหญ่เพราะหมอซูมค่ะ เพื่อให้เห็นชัดขึ้น ยิ่งซูมเยอะยิ่งดูตัวใหญ่ 13วีค5วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ