จ๊ะเอ๋!! เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ

อยากเห็นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จังเลยค่ะอายุเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ ไม่ได้ลงรูปมาหลายเดือน ตอนนี้นู๋อายุ 5 เดือน 21 วันแล้วค๊า 🗓เกิด 14 กุมภาพันธ์ 63 ลงรูปน่ารัก ๆ ของแม่ให้ดูทีค่ะ

จ๊ะเอ๋!! เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะลูก