เจ็บจิมิ๊

ตอนนี้ท้องได้ 35 week แล้วคะ มีอาการเจ็บหน่วงๆ ตรงง่ามขาและจิมิ๊ เป็นเวลา1อาทิตย์ ยิ่งเวลาเดินยิ่งเจ็บ อาการแบบนี้ คือไกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มีคำแนะนำไหมคะ ครวทำอย่างไง ปล. ลูกดิ้นปกติคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเพราะหัวเลื่อนลงมาต่ำแล้วค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ