เบบี๋เดือน ก.ค.มาอวดโฉมกันหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากเห็นลูกๆที่เกิดเดือน ก.ค.ที่คลอดแล้วค่ะ จะน่ารักน่าชังขนาดไหน ขอให้แม่ๆและเจ้าตัวเล็กแข็งแรง เลี้ยงง่ายกันทุกบ้านนะคะ ส่วนแม่ๆที่ยังไม่คลอดก็ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้น้องคลอด 1ก.ค. ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

เบบี๋เดือน ก.ค.มาอวดโฉมกันหน่อยค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

น่ารัก❤️

1y ago

ขอบคุณครับแม่

1กค ค่ะ

1y ago

สวยละมุนแท้ลูกเอ้ยยย เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ