ลูกของแม่ๆ ท่านไหน คลอดได้ 4 เดือนบ้างคะ

อยากเห็นลูกของแม่ๆ ที่คลอดได้ 4 เดือน ว่าน้องตัวโต และมีพัฒนาการอย่างไรบ้างคะ ? ลูกของแม่ เป็น ผช ชื่อน้องเตอร์รัน 4 เดือน น้ำหนัก 7 โลกว่า ช่วงนี้ชอบอมมือ และเอาของเข้าปากมาก แชร์ประสบการณ์กันนะค่ะ

ลูกของแม่ๆ ท่านไหน คลอดได้ 4 เดือนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

4 เดือน 9 วันค่ะ คว่ำเองได้แล้วแต่ยังไม่เซียนเท่าไหร่ค่ะ เริ่มพยายามหาวิธีไถตัวเองไปข้างหน้าเวลาคว่ำ แม่ให้ใช้จุกดูดช่วยค่ะ แต่ชอบนิ้วตัวเองมากกว่า เริ่มบ่นเก่งมากขึ้นค่ะ คอแข็งมากๆ