อยากเห็นรูปซาวตอน10week

อยากเห็นรูปซาวตอน 10week ของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าตัวน้อยโตขนาดไหนกันคะ

52 ตอบกลับ

ภาพนี้ ซาวตอน น้อง 10 W 6 D ค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กใหญ่เลยค่ะ 😊😊😊😊😍😍

5y ago

ครั้งแรกที่เห็น น้ำตาไหลเลยค่ะ 💖 😂 ก่อนซาว ก็กังวลมาก กลัวว่าจะท้องลม กลัวตั้งท้องไม่สมบูรณ์ หลังจากเห็นโล่งเลยจริงๆค่ะ 😊