อีกไม่กี่เดือนเอง

อยากเห็นน่าใจจะขาดแล้วดิ้นเก่งเล่นเก่งตั้งแต่อยู่ในท้องออกมาจะเล่นเก่งเหมือนยุในท้องป่าวหน๊าาาาแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะลูกดิ้นกันรึยังเอ่ยย

อีกไม่กี่เดือนเอง
29 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นค้ะ เเค่ชอบเชิดสิงโตในท้องตอนกลางคืน. คุณเเม่ระบมไปหมด ทีม . 15 มิถุนายนจ้า

26มิถุนา ผมดิ้นเก่งและตอบสนองเมื่อแม่ลูบที่ท้องและทุกครั้งที่แม่เปิดเพลงให้ฟังครับผม

กำหนดคลอด13มิถุนาจ้า ดิ้นตั้งแต่4เดือนจะ5เดือน ดิ้นเก่งมากจนแม่นอนแทบไม่ได้เลย

้านนี้15มิถุนาดิ้นเก่งมากเลยยากเจอหน้าเเล้วค่ะทองสองก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด3มิ. ยค่ะ ท้อง3 ดิ้นเก่งมาก จนแม่จั๊กจี๋ไปหมด ตอนนี้27วิค+3ค่ะ

บ้านนี้1มิถุนาจ้า ดิ้นเก่งเลย คุนน้องได้ลูกสาวรึชายค่ะ

5y ago

ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

26w6d กำหนด8มิถุนายนค่ะ ดิ้นดีค่ะ 3เวลาเช้า.กลางวัน.เย็น

5y ago

ค่ะอยากเจอแล้วค่ะ

23+5w ดิ้นเก่งมากๆดิ้นแรงด้วย555 กำหนดคลอด30 มิ.ย จ้าาา

24wเหมือนกันเลยคะ แต่ทำไมขอแม่คลอดมิถุนายนอ่ะคะ😊

5y ago

แม่ก้ไม่รุ้เหมือนกันค่ะหมอลงในใบกำหนดคลอดเดือน มิ.ยจ้า

บ้านนี้ค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่