อีกไม่กี่เดือนเอง

อยากเห็นน่าใจจะขาดแล้วดิ้นเก่งเล่นเก่งตั้งแต่อยู่ในท้องออกมาจะเล่นเก่งเหมือนยุในท้องป่าวหน๊าาาาแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะลูกดิ้นกันรึยังเอ่ยย

อีกไม่กี่เดือนเอง
29 ตอบกลับ

11 มิ.ย. อย่าเรียกว่าดิ้น ให้เรียกว่าเริงระบำ

24สัปดาห์เหมือนกันคร่าแต่ของเรา ก.คนร่าคร่า

กำหนด 2 มิ.ย 28 วิคแล้ววค้ะ ดิ้นเก่งมากเลย

6 มิ.ย. ค่ะ ดิ้นเก่งจนอิแม่แทบไม่ได้นอน

คลอดมิถุนาเหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งมากๆ

8 มิถุนายน ค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

26w4d กำหนดคลอด10มิถุนาค่าาา

24wk ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ 😊😊

บ้านนี้กำหนด​ 21​ มิย.​ จ้า

บ้านนี้ลูกดิ้นดีมากเลย