36+4 ธีมธันวาพร้อมมั้ยจ้ะ

อยากเห็นน่าลูกเต็มที่แล้วแต่แม่ไม่มีอาการเลย บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ ?

36+4 ธีมธันวาพร้อมมั้ยจ้ะ
32 ตอบกลับ

40+5 ค่ะ มีเจ็บท้องนิดหน่อยแต่ยังไม่มีน้ำเดิน ไม่รู้ว่าจะคลอดตอนไหน กำหนดคลอดที่หมอนันคือ14 ธันวาค่ะแต่ตอนนั้นปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับบ้านค่ะ

5y ago

คลอดเองค่ะ 😁

บ้านนี้แตกแล้วจร้า💕14/12/62 กำหนดคลอด17/12/62😂 #ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ 😘✌🏻 #ท้องแม่สวยมากกก😆😍

5y ago

ขอบคุณนะค่ะะ😘🙏

คุณแม่สวยจังเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และนะน้องเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ สาธุๆเลยย ทัองแรกแอบกลัวการคลอดนิสนึ่ง 😂🙏

39+4เเล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะรอเจอหน้าหนูอยู่นะลูก

5y ago

เหมือนในท้องคงจะสบาย 😂🤰

หุ่นสวยมากค่ะแม่ ท้องก้อสวยด้วยค่ะ

38+5ค่า นัดผ่าวันนี้แล้ว ตื่นเต้นมาก❤️

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ อย่าลืมเอาน้องมาอวดด้วยน่าา ❤️

31ธันวาจ้า แต่คุมแม่หน้าตีมากเลย 😃

5y ago

เป็นเพราะใด้ลูกสาวด้วยรึป่าวแม่ใม่แน่ใจ 😂❤️

36+6แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

5y ago

อึดอัดแย่แล้ววว 😂🌈

น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

แม่กี่วีคล่ะค่ะ กำหนดวันไหน

5y ago

ตอนนี้ 39+1 แล้วค่ะ กำหนด25 ธันวา