ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด12ตุลาอาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วจ้าอยากแตกมากเลย บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า😊

ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
26 ตอบกลับ

กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ ลูกหัวลงต่ำมากๆ เดินแล้วรู้สึกเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา หน่วงท้องมากๆ

5ตุลา ยังเงียบๆเหมือนกันคะ เเต่ท้องเเข็งตลอดเวลาเลย ปวดหน่วงๆท้องน้อยด้วยคะ

บ้านนี้ 39+5 กำหนด 5ตุลาค่ะ แน่นมากแม่ อยากแตกแล้วจร้า เจ็บเตือนมาสักพักแล้วค่ะ

15ตุลายังเงียบ​กริบอยู่​เลยจ้าา​ มีแค่เจ็บเตือนกับท้องแข็ง​ อยากเจอหน้าแล้ว

ผ่า12ตุลาเหมือนกันค่ะเจ็บหน่วงๆบ่อยมากค่ะ ปวดหลังปวดก้นนอนแทบไม่ได้เลยค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เรานัดผ่า 5/10/2020 ตอนนี้เงียบอยู่เลยค่ะ👶🏻💙

12 ตุลาเหมือนกันคะเจ็บเตือนนานมากแร้วเคยโดนยาระงับคลอดทรมานมากคะ

แอบแตกก่อนจ้า กำหนด 2 ตุลาคม แตก 25/9_63 เพศชายครับ

กำหนดคลอด 10 ตุลาจ้า แต่หมอจะให้ผ่าก่อนกำหนดจ้า