ท้อง..

อยากเห็นท้องของแม่ๆแต่ละคนจังเลยค่ะ ? ของเราแค่ 7Wค่ะ แต่ท้องมหญ่มาก น่าบะเป็นพุง ??? ปล.ไม่กล้าลงรูปค่ะ ขออนุญาติแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ อยากศึกษาด้วยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

11-12week ค่ะ แต่ที่ท้องใหญ่น่าจะเป็นเพราะอ้วนอยู่แล้ว555555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😂 แต่ของเค้า 7w เหมือคนท้อง5เดือนเลยยย เพราะอ้วนเหมือนกัน🤣🤣🤣🤣