อยากเห็นท้องของแม่ๆกันค่ะ

อยากเห็นท้องของแม่ๆ กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้จะเข้าเดือนที่2แล้วปกติเป้นคนอวบค่ะ ท้องเลยเป้นแบบนี้ ปกติไหมคะ

อยากเห็นท้องของแม่ๆกันค่ะ
5 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็น

1y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลนิดหน่อยค่ะ จะนึกยุตลอดว่าตัวเองไม่ท้องเพราะเหมือนคนอ้วน