ตัวอย่างการนับลูกดิ้นในสมุดชมพู

อยากเห็นตัวอย่างการนับลูกดิ้นของคุณแม่ 30 wk ทางนี้คุณหมอไม่นัดมาจะสามเดือนแล้วค่ะ ไม่รู้รายระเอียดว่าต้องลงในสมุดชมพูยังไง ได้แต่นับในโทรศัพท์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตัวอย่างการนับลูกดิ้นในสมุดชมพู
2 ตอบกลับ

ปกติหมอส่วนมากจะให้เริ่มนับตอน28วีคขึ้นไป แต่ในสมุดจะเริ่มที่32วีค วิธีนับมี2แบบ เลือกเอาตามสะดวกค่ะ 1.นับหลังอาหาร ช/ก/ย แต่ละเวลาต้องได้ไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง รวมๆ1วันคือไม่ต่ำกว่า9ครั้ง 2.นับรวมทั้งวัน ดิ้นตอนไหนก็นับตอนนั้น 1 วันต้องได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง เวลาเขียนลงสมุดก็ขีดเหมือนนับคะแนนเลือกตั้งเลยค่ะ ดิ้นตอนไหนก็ขีด (ถ้าเขียนเป็นตัวเลขมันจะไม่พอ) หรือจะจดไว้ที่อื่นค่อยมาเขียนลงสมุดก็ได้ แล้วแต่สะดวกค่ะ

บ้านนี้นับรวมเลยเช้ากลางวันเย็นรวมทั้งวันเกินสิบครั้งถือว่าปกติคะ