ท้อง15วีค​ ท้องที่2​ แล้ว​ ท้องต้องใหญ่ประมานไหนค่ะ

อยากเห็นคุนแม่​ 15​ วีค​ ค่ะ​ ขอดูหน่อยได้ไหมค่ะตอนนี้ท้องได้15วีคแต่ท้องเล็กเหลือเกินนี้ท้องที่2​ แล้วค่ะ​ แต่ดูเหมือนเล็ก​ หรือเป็นคนคิดมากคิดไปเอง​ รบกวนหน่อยนะค่ะ??

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่ตัวเล็กท้องก็เล็กตามค่ะ เป็นที่สรีระของแม่ด้วย แล้วก็ไม่ต้องห่วงขนาดท้องนะคะถ้าลูกน้ำหนักตรงตามเกณฑ์ดีแล้ว

เราก็ 15 วีค ไม่ค่อยออกแต่มีตุงๆมาบ้างเล็กน้อย แฟนยังแอบสงสัยท้องอึรึป้าวเลยคะ

5y ago

ค่ะ​ บางครั้งยังเคยคิดว่า​ ตัวเองแค่อ้วนรึป่าวแต่ก้อมั่นใจในผลตรวจ​ เตรียมตัวฝากครรภ์​แล้วค่ะ😘😘

ค่ะขอบคุณค่ะ😘