ท้อง15วีค​ ท้องที่2​ แล้ว​ ท้องต้องใหญ่ประมานไหนค่ะ

อยากเห็นคุนแม่​ 15​ วีค​ ค่ะ​ ขอดูหน่อยได้ไหมค่ะตอนนี้ท้องได้15วีคแต่ท้องเล็กเหลือเกินนี้ท้องที่2​ แล้วค่ะ​ แต่ดูเหมือนเล็ก​ หรือเป็นคนคิดมากคิดไปเอง​ รบกวนหน่อยนะค่ะ??

3 ตอบกลับ

ค่ะขอบคุณค่ะ😘