14wแร้วอยากเลือกซื้อของหั้ยน้องแร้วจ้า แม่ๆคิดว่าไวไปไหมค่ะ

อยากเลือกซื้อของแร้วจ้ะ เห็นเเร้วอดใจไม่ไหว มีบ้านไหนเลือกซื้อบ้างแร้วจ้ะ

16 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ😊บ้านนี้ 24 week ยังไม่ซื้อเลยสักชิ้น รอ 28 week จะซื้อค่ะ