ติดกาแฟมากจะเลิกได้ยังไงค่ะพอมารู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์อยากเลิกกินแต่ปวดหัวมากเลย

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราติดโกโก้ และติดโค้กเวลากินข้าวค่ะ แต่พอรู้ว่ามีน้องตัดเลย ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆแทน ถ้ารู้สึกปวดหัวลองพักสักงีบดูนะคะ

2y ago

ช่วงนี้แม่ง่วงทั้งวันเลยค่ะแต่ยิ่งนอนก็ยิ่งปวดหัว

เลือกดื่มแบบไม่มีคาเฟอีนได้นะคะ หรือจะวันละแก้วก็ยังได้นะแม่ ไม่ต้องหักดิบ

เลือกดื่มแบบไม่มีคาเฟอีนนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊จะลองหามาทานดูค่ะ