น้ำหนัก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกทำไงดีค่ะตอนนี้น้องกินนมแม่ค่ะ3เดือน1วันหนัก5โลเองคะ

1 ตอบกลับ

ลูกน้อยมีผื่นบนลิ้นไหมครับ อาจทำให้กินอะไรได้น้อยหรือมีอาการบิดตัวเนื่องจากมีพยาธิ ลองสังเกตุที่อึน้องครับ ถ้ามีพยาธิอึจะออกเขียวๆหน่อยนึงสังเกตุดูครับ ลูกสาวผมน้ำหนัก5กิโลเช่นกันแต่อายุแค่2เดือน ลองสังเกตดูครับ

4y ago

ปกติทุกอย่างคะน้องก็กินเยอะกินบ่อยน่ะค่ะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นคพ