น้ำหนักลูก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก เหลือเวลาอีกแค่25วัน จะเร่งเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ อันนี้ผลตรวจล่าสุดค่ะ ปัจจุบัน 35+3จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักลูก
46 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะ โปรตีนจะเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ

กลัวยค่ะ เด็กโตเด็กเร็วมาก เคยกินลูกออกมา 3.67 โลเบ่งกันแทบแย่

ของเราเหมือนกันจ้า 33w1690กรัม อยากเพิ่มน้ำหนักน้องเหมือนกัน

กินนม ไข่ กล้วย ค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน น้ำหนักลูกขึ้นเร็วมาก

คุณหมอแนะนำมา กินไข่ต้ม นมวัน 3 กล่อง เนื้อแดง น้ำเต้าหู้

โปรตีนเนื้อสัตว์ทุกมื้อ ไข่ต้ม 2ฟอง/วัน นม 1-2กล่อง /วัน

กินไข่ต้ม นม กล้วยค่ะ บ้านนี้33วีค 2100กรัมแล้ว

ซื้อนํ้านมจมูกข้าวไรเบอรี่มากินเสริมค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ถั่ว เต้าหู้ เน้นโปรตีนค่ะ

กล้วยน้ำว้า โปรตีน ปลา ไข่ เน้นๆ เลยค่ะ