น้ำหนักลูก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก เหลือเวลาอีกแค่25วัน จะเร่งเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ อันนี้ผลตรวจล่าสุดค่ะ ปัจจุบัน 35+3จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักลูก
46 ตอบกลับ

กินกล้วยไข่นม อาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณจ้า😍

กล้วยน้ำว้า ค่ะ เพิ่มน้ำหนักได้ดีมาก

ตอน 31+6 w น้ำหนัก 2131g น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไข่ต้มวันละฟองกับนมวันละ2กล่องค่ะ

น้ำหนักก็ปกตินะคะ ตามอายุครรภ์

นั่งยืดๆ ค่ะ อย่านั่งห่อตัว

บ้านนี้ตอน35+6ได้แค่2,289เองค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้.

อาหารจำพวกโปรตีนค่ะ ช่วยได้

กินหมู กินไข่ กินกล้วยคะ

4y ago

ขอบคุณค้า