น้ำหนักลูก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก เหลือเวลาอีกแค่25วัน จะเร่งเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ อันนี้ผลตรวจล่าสุดค่ะ ปัจจุบัน 35+3จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักลูก
46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้าวันละ2 ลูก ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมจืดวันละ 2 กล่อง เป็นประจำทุกวัน น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

เราซาวด์มา 1500 เองตำ่กว่าเกณฑ์ด้วย แต่ออกมาจริง 3 โล 3 เน้นอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆ อาหารให้ครบ 5 หมู่ก็พอค่ะ

กินปลาดุก น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มคะแม่ บ้านนี้กินเร่งน้ำหนักตอน2อาทิตย์สุดท้ายจาก 2426 กรัม วันออก 3340 กรัม

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ น้ำเปล่าค่ะ ของเรา ซาวด์เมื่อสัปดาห์ก่อน 29 วีค เจ้าตัวเล็กหนัก 1785กรัม

นัดวันเดี่ยวกันเลยคร่า แต่แม่ครบ 38 แล้วคร่า ☺️ กินทุกอย่างคร่า แต่เน้นไข่นมก้พอคร่า

4y ago

ค้า ขอบคุณค้า

บ้านนี้ทานไข่แดง ผัก เยอะค่ะอีกอย่างหิวบ่อยมากด้วยซาวล่าสุด36+4 น้ำหนักน้อง2918ค่ะ

กินไข่ กับ กล้วย ทุกวันจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ ดื่มนมเยอะๆ นมที่หลากหลายค่ะ

แนะนำนมเเลคตาซอยไวตามิลเลยค่ะ ตามด้วยกล้วย บ้านนี้คลอด38+5 น้ำหนักแรกเกิด4375ค่ะ

บ้านนี้กินไข่ มะละกอ ปลา ซาว36+4น้ำหนักน้อง3100 ค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักน้องดี

4y ago

จ้า ขอบคุณมากจ้า😍

ตอน33wน้ำหนัก 2449 แต่พอครบ 40w คลอดออกมา 3940 ค่ะ กินทุกอย่างที่อยากกิน 💕💕