นม2ตัวนี้อันไหนถ่ายดี และน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะหรือแม่ๆแนะนำได้นะคะ

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก ลูกได้2เดือน5วัน น้ำหนัก4โล4 น้อยกว่าเกณฑ์🥹

นม2ตัวนี้อันไหนถ่ายดี และน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะหรือแม่ๆแนะนำได้นะคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไฮคิว+นมแม่ค่ะ แรกเกิดหนัก2140พอกินนมไฮคิว4เดือนน้องหนัก6โลแล้วค่ะ

2y ago

ตอนเเรกกินแต่นมแม่ ตอนนี้เริ่มจะให้กินนมผสมเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมั้ย เเม่บ้านนี้ไม่ค่อยกินผัก นมเลยสารอาหารน้อยค่ะ เคยลองกินผักแล้วมันเหม็นเขียวอ้วกเลยค่ะ🥹