นม2ตัวนี้อันไหนถ่ายดี และน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะหรือแม่ๆแนะนำได้นะคะ

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก ลูกได้2เดือน5วัน น้ำหนัก4โล4 น้อยกว่าเกณฑ์🥹

นม2ตัวนี้อันไหนถ่ายดี และน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะหรือแม่ๆแนะนำได้นะคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 m 4 วัน นำ้หนัก 5 โล 2 หมอบอกนน ความยาว เส้รรอบหัว อก สัมพันธ์กัน เกณฑ์ดีเทียบจากค่าเฉลี่ยในเล่มคู่มือฉีดวัคซีนของน้องจะมีตารางกราฟให้แม่ดูค่ะ นมแม่ไม่ค่อยมีแต่ให้เข้าเต้าก่อนกินนมชงค่ะ

2y ago

เราก็ให้ลูกทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกให้เพิ่มตามเกณฑ์ ดูต้นเดือนหน้า นน.น้องจะเพิ่มไหม ถ้าไม่เพิ่มอาจต้องเปลี่ยนนมผง

น้ำนมแม่ ให้แม่เน้นทานพวกโปรตีนนะคะ เนื้อสัตว์ ไข่ ถั่วแอลมอน น้ำเต้าหู้ ช่วนเพิ่ม นน. ลูกได้ บ้านนี้ทาน S26 สีม่วง 5 เดือนเปลี่ยนเป็นนมหมี ปล. 😊 มี S26 ส่งต่อ 3 ถุง 800 ส่งให้ฟรีค่ะ

2y ago

ให้เขาทานเอส26ตอนเเรกทานนะคะ แต่พอวัน2วันเขาเริ่มไม่เอา คลายทิ้ง

บ้านนี้ให้ทานดูแลคกล่องทองค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน8วัน น้องหนัก6โล2 แนะนำแม่ลองนมที่ถูกๆก่อนนะค่ะเพื่อน้องทานถูกจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย

เอส26 กินไม่ได้เลยค่ะ ท้องผูกมาก 2คนเลย ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ 21สัปดาห์ ลองกินตราหมี ได้นะค่ะ เพราะลูก ก็กินตราหมีค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิว+นมแม่ค่ะ แรกเกิดหนัก2140พอกินนมไฮคิว4เดือนน้องหนัก6โลแล้วค่ะ

2y ago

ตอนเเรกกินแต่นมแม่ ตอนนี้เริ่มจะให้กินนมผสมเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมั้ย เเม่บ้านนี้ไม่ค่อยกินผัก นมเลยสารอาหารน้อยค่ะ เคยลองกินผักแล้วมันเหม็นเขียวอ้วกเลยค่ะ🥹

ส่วนตัวว่าs26ดีนะค่ะเพราะลูกบ้านนี้ก็กินs26ตั้งแต่1เดือน ถ่ายวันละรอบค่ะ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะเอส26 น้ำหนักดีค่ะเกือบเกินด้วย5555

บ้านนี้กินเอส26ตั้งแต่คลอด3200ปัจจุบัน5เดือน9โลแล้วค่ะ

บ้านนี้กินs26 น้ำหนักเเรกเกิด2930 ตอนนี้1เดือนน้ำหนัก4200

ลูกเคยกิน s26 น้ำหนักขึ้นดี ค่ะ อีกอันไม่เคยลอง

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่