วาดฝันการเป็นคุณแม่

อยากเป็นคุณแม่แล้วอยากมีลูกแล้ว #คุณแม่

7 ตอบกลับ

#เข้ากลุ่ม มีลูกยากจังเพจครูก้อย ดื่มนมอัลมอนด์ ดื่มน้ำมะกรูดคั้นสด กินเม็ดฟักทอง ผช กินหอยแมงภู่ งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด ไม่เครียดเรื่องมีลูกมากเกินไป กินไข่ต้ม ไปตรวจสุขภาพทั้งสองคน บางกินยาของคุณสัมฤทธิ์ บางคนบูชารองเท้าจิ๋วจากวัดที่ไต้หวันได้ผล มีความเชื่อ ไปขอกับสิ่งสักส ❌นับไข่ตกของผู้หญิงตกวันไหนxวันนั้นเลยxเสร็จใช้หมอนรองก้นไว้10นาทีขาพิงผนังไว้ด้วย แล้วไม่ต้องล้างออกนะ รอล้างตอนเช้าต้องอดทนนะอันนี้❌

บ้านนี้กินยาบำรุงมดลูก ไม่นานติดเลยค่ะ ปล่อย6เดือนไม่ติดพอกินยาปล่อยมา2เดือนติดเลยจ้า

มีเมื่อพร้อม 🤗

สู้สู้น่ะค่ะ

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะะ

สู้ๆนะคะ