ขอคำแนะเกี่ยวกับนมหน่อยค่ะ

อยากเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะตอนนี้น้องเกือบ4เดือนแล้วทานนม ไฮคิวซุปเปอร์โกลอยู่ อยากเปลี่ยนเป็นตัวที่ถูกลงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานดูแลคค่ะ ราคาถูกน้องกินเก่งประหยัดแม่ได้เยอะเลยค่ะ น้องน้ำหนักดีด้วยถ่ายได้ปกติ แม่ลองกล่องเล็กก่อนได้นะคะ

จริงๆ นมเด็กราคาค่อนข้างใกล้เคียงกันนะคะ แพงหมดเลย😂