ขอคำแนะเกี่ยวกับนมหน่อยค่ะ

อยากเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะตอนนี้น้องเกือบ4เดือนแล้วทานนม ไฮคิวซุปเปอร์โกลอยู่ อยากเปลี่ยนเป็นตัวที่ถูกลงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ นมเด็กราคาค่อนข้างใกล้เคียงกันนะคะ แพงหมดเลย😂